Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

GIỚI THIỆU

01/05/2018 - 16:05

Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadattot.vn luôn đi đầu trong việc ứng dụng Công nghệ để tối ưu các công cụ tìm kiếm nhằm kết nối nhanh nhất, hiệu quả nhất giữa các cá nhân, tập thể có nhu cầu mua bán hoặc cho thuê các loại nhà đất, biệt thự, chung cư, dự án bất động sản trên Toàn quốc.

LOGO- NHADATTOT 01- 345-260

Được phát triển và sở hữu bởi Công ty TNHH nhà đất An Thịnh Phát, đây là công ty chuyên khai thác và cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng viễn thông và Internet.

Công ty TNHH nhà đất An Thịnh Pháthoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực quảng cáo, thiết lập và quản lý các cổng thông tin về truyền thông.

Trong bối cảnh đô thị hóa với tốc độ phát triển của ngành bất động sản và thương mại điện tử, Công ty TNHH nhà đất An Thịnh Phát mong muốn được phát triển và đi lên từ lĩnh vực này.

Thông qua Nhadattot.vn, cùng sự trợ giúp của các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm tất cả thông tin về nhà đất mua – bán, thuê – cho thuê tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước; các thông tin cập nhật hàng giờ về thị trường bất động sản; danh sách chi tiết dự án hay những tư vấn về phong thủy và luật từ các chuyên gia trong lĩnh vực này...

CÔNG TY TNHH NHÀ ĐẤT AN THỊNH PHÁT

Các dịch vụ chính:

- Đăng thông tin quảng cáo nhà đất;
- Đăng banner quảng cáo;
- Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ;
- Danh bạ doanh nghiệp;
- Danh bạ các nhà môi giới nhà đất số 1.

Địa chỉ trụ sở chính:

Trung tâm Hợp tác Báo chí và Truyền thông Quốc tế - 07 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM

Điện thoại: 028 66809269

Email: mail@nhadattot.vn

Mã số doanh ngiệp: 0313418620 

Ngày cấp: 10/04/2018

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn